TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ LẦN 1 CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022- 2023

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học.

Hôm nay ngày 28/10/ 2022, Trường Mầm non Tiên Phong II phối hợp với Trạm Y tế Phường Tiên Phong tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: khám tai, mắt, mũi, họng, răng miệng kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế xã và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Tiên Phong II:

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Phong II
Năm 2022 : 17.245
Monday, 05/12/2022 - 00:38|
Chào mừng Lễ công bố Nghị quyết số 469/NQ-UBTVQH15 ngày 15/02/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên