A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HÀNH THAO TÁC TRẢI RĂNG.

  Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ nhà trường. Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, ban kiểm tra nội bộ nhà trường kiểm tra cô giáo Hoàng Thị Nguyệt giáo viên dạy lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 với nội dung: Hướng dẫn trẻ trải răng ở hoạt động này trẻ được cô giáo hướng dẫn:

+ Chọn bàn chải: Bàn chải nhỏ, loại mềm với chất lượng tốt nhất.

+ Kem đánh răng:  các con nhắc bố mẹ  nên chọn những tuýp kem đánh răng chứa fluor với những hương vị trái cây để kích thích sự thích thú của trẻ đối với vệ sinh răng miệng.

+ Hướng dẫn chải răng: Cầm bàn chải bằng ngón tay, giống với tư thế cầm bút. Di chuyển bàn chải một cách nhẹ nhàng theo chiều dọc từ trên xuống dưới. Để góc bàn chải hợp với nướu trẻ một góc 450. Sau hoạt động trẻ đều có kỹ năng trải răng tốt và biết vệ sinh răng miệng hàng ngày tránh các bệnh như viêm chân răng, sâu răng..... biết vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần /ngày. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tiên Phong II
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 62
Tháng 12 : 1.168
Năm 2022 : 17.253
Monday, 05/12/2022 - 02:20|
Chào mừng Lễ công bố Nghị quyết số 469/NQ-UBTVQH15 ngày 15/02/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên