Tập huấn trực tuyến phần mềm kiểm định chất lượng

Thực hiện công văn số 288/PCGĐT ngày 20/5/2020 của phòng giáo dục & đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng , sáng ngày 22/5/2020 trường mầm non Tiên Phong II theo đúng thành phần trong công văn đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến đúng giờ và đầy đủ.

Buổi tập huấn gồm có: Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó trưởng phòng GD & ĐT Phổ Yên

Đ/c Nguyễn Danh Hoài- Phó trưởng phòng GD

Đ/c Nguyễn Thị Thủy- Chuyên viên PGD.

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Chuyên viên Viettel hướng dẫn viên trong buổi tập huấn.

Cùng các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và cácđồng chí trong hội đồng đánh giá các trường mầm non đều có mặt đầy đủ.

Dù là trực tuyến và đường truyền mạng của 1 số đơn vị chưa được ổn định nhưng buổi tập huấn vẫn diễn ra hết sức nghiêm túc và tập trung. Phần mềm giúp cho các trường rút gọn được quá trình lưu trữ các minh chứng, quá trình mã hóa minh chứng được chính xác hơn và giảm tải về chi phí in ấn, giấy tờ phục vụ in ấn minh chứng khá nhiều.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tập huấn

Năm 2024 : 3.534
Friday, 19/04/2024 - 22:52|
Chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5