Tuesday, 04/08/2020 - 01:40|

PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TIÊN PHONG VỚI NGÀY THỨ 7,CHỦ NHẬT TÌNH NGUYỆN.

Sáng nay 25/7 tuổi trẻ xã Tiên Phong thực hiện ngày thứ 7 tình nguyện tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhà, chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của các ĐVTN trong các chi đoàn khối nông nghiệp và các chi Đoàn khối nhà trường, chi Đoàn trường mầm non Tiên Phong II tham gia một cách tích cức với hoạt động vệ sinh môi trường, tu sửa cảnh quan như; phát cỏ, cắt tỉa cây cảnh, sơn sửa lư hương, tượng đài, nhà bia... , chuẩn bị khánh tiết và các hoạt động thăm hỏi người có công trên địa bàn. Đây là hoạt động tình nguyện xung kích hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ xã Tiên Phong để chuẩn bị cho chương trình thắp nến tri ân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 10.404