Wednesday, 08/04/2020 - 21:45|

NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG TIÊN PHONG XANH - SẠCH & PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Nhằm tiếp tục phát huy, khẳng định vị trí, vai trò, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, kiến tạo quê hương Tiên Phong cách mạng xanh- sạch- đẹp và giàu mạnh.

Ngày 14/3/2020 thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn xã Tiên Phong, các đơn vị Đoàn khối nông nghiệp và chi đoàn khối giáo dục trực thuộc cùng CLB thanh niên tình nguyện xã đã tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, hoạt động đã thu hút sự tham gia tích cực từ các đ/c ĐVTN, TNV. Trong buổi sáng Đoàn đã thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm, sau đó tiến hành vệ sinh quanh khu vực.

Cùng với đó, Chi Đoàn trường Mầm non Tiên Phong II, trong buổi sáng cùng ngày lực lượng Đoàn đã tiến hành vệ sinh môi trường những khu vực công cộng, nơi đông dân cư và khu trung tâm xã cụ thể là dọn dẹp vệ sinh kênh mương khu Thù Lâm với mục tiêu làm sạch môi trường, xây dựng cảnh quan và chung tay cùng các ban nghành đoàn thể tại địa phương tuyên truyền, thực hiện phòng chống dịch Covid-19.

Theo kế hoạch BCH Đoàn xã và CLB thanh niên tình nguyện xã nói chung và Chi Đoàn trường Mầm non Tiên Phong II nói riêng  sẽ luôn luôn tiến hành định kỳ ngày thứ 7 tình nguyện và ngày chủ nhật xanh, đặc biệt là trong tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 3.557