Thursday, 24/09/2020 - 05:08|

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC

Sáng ngày 26/6/2020, theo chỉ đạo BGH nhà trưởng, bộ phận chuyên môn đã cho các khối từ 3 tuổi đến 5 tuổi làm bài kiểm tra chất lượng học sinh cuối năm. Nhằm đánh giá chất lượng học tập của học sinh từ đó đưa ra các phương pháp học phù hợp giúp các con tiến bộ hơn. Đặc biệt là học sinh năm tuổi về việc học và viết bảng chữ cái chuẩn bị cho việc vào lớp 1. Dù chỉ là kiểm tra chất lượng chỉ tại nội bộ nhà trường nhưng hội đồng cũng làm việc 1 cách nghiêm túc để tăng tính tự giác cho học sinh trong quá trình học tập và đánh giá thực tế khả năng của học sinh.

Các đồng chí giáo viên coi thi được đảo chéo nhau giữa các lớp và 2 miền trung tâm và Thù Lâm để tạo tính công bằng minh bạch trong quá trình coi và chấm bài.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi kiểm tra:

Năm 2020 : 12.574