Wednesday, 08/04/2020 - 20:56|

KIỂM ĐIỂM TCCS ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Thực hiện hướng dẫn số 08 - HD/TU ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Thị ủy Phổ Yên về Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Được sự nhất trí của thường vu, Đảng ủy xã Tiên Phong sáng ngày 18 tháng 12 năm 2019  chi bộ trường Mầm non Tiên Phong II tiến hành kiểm điểm tổ chức đảng, đảng viên năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cương - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ và 15/15 đ/c đảng viên có mặt đông đủ.Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc hội nghị đã thu được kết quả như sau:

1 . Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng

- Sau nghi nghe báo cáo kiểm điểm của chi bộ 100% các đồng chí đảng viên  thống nhất với báo cáo của chi bộ.

Chi bộ tự xếp loại : Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

2. Về kiểm điểm  đảng viên:

- Đảng viên : 15đ/c ( Chính thức 14đ/c, dự bị 01đ/c )

- Đánh giá phân loại 14 đ/c

- Chưa đánh giá phân loại là 01 đ/c (01 đ/c đảng viên mới dự bị chưa đủ 6 tháng )

* Phân loại chất lượng đảng viên:

- Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ 13/ 14 đ/c tỷ lệ 93%

- Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ 1/14 đ/c tỷ lệ 7%

- Chi bộ đề xuất bình bầu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó là đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung.  Kết quả  bỏ phiếu bầu đảng viên hoàn thành xuất sắc 14/14 nhất trí tỷ lệ 100%.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Lụa - Bí thư chi bộ kiểm điểm chi bộ.

Tác giả: Hoàng Lụa
Năm 2020 : 3.556