Friday, 03/12/2021 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số: 159/KH-MNTPII về việc tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021- 2022 ngày 08/10/2021 của trường Mầm non Tiên Phong II. Ngày 20 tháng 10 năm 2021, Trường Mầm non Tiên Phong II tổ chức Hội nghị viên chức người lao động  là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. 

Tại Hội Nghị, đồng chí Hoàng Thị Lụa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết CBVC năm học 2021 – 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục, nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, xây dựng mô hình mới, phối hợp trong thực hiện chủ đề năm học Xây dựng trường mầm non Hạnh phúc...
Hội nghị đã thông qua Quy chế dân chủ, Bộ quy tắc ứng xử trong trường Mầm non, Quy chế chuyên môn và Quy chế chi tiêu nội bộ với sự nhất trí cao thể hiện tinh thần đoàn kết, minh bạch, công bằng trong nhà trường.
Tại Hội nghị đã vinh danh khen thưởng các đồng chí đạt thành tích cao, đóng góp vào thành tích tập thể của nhà trường năm học 2020- 2021: Chiến sĩ thi đua, các đồng chí được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Sở GD &ĐT.

Hội nghị còn khen thưởng cho các đồng chí đạt giải cao trong thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2021- 2022.
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin và sự thống nhất cao, Tập thể CBVC mầm non Hoa Hồng quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học năm học 2020-2021.

  Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 93
Năm 2021 : 13.897