Sunday, 05/04/2020 - 11:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT GÂY RA

Thực hiện Công văn số 69/PGDĐT- YT ngày 06 tháng 2 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc triển khai tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, sáng ngày 07/2/2020, trường MN Tiên Phong II tổ chức tập huấn cho cán bộ gáo viên nhân viên trong toàn trường.

1. Tổng số CBGVNV: 47 đ/c ( Nghỉ thai sản: 02 đ/c)

2. Nội dung

- Triển khai một số Công văn, Chỉ thị, Kế hoạch, Công điện của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh Thá Nguyên, của Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

- Tập huấn về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây nên, con đường lây truyền, triệu trứng của người mắc dịch, một số cách phòng tránh dịch bệnh....

Sau một buổi sáng làm việc hiệu quả và nghiêm túc, các đ/c CBGVNV nhà trường đã nắm rõ hơn về dịch bệnh, một số biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho bản thân gia đình và học sinh trong nhà trường. Cam kết chấp hành các Văn bản, Chỉ thị, cũng như chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra.

 


Tác giả: Nguyễn Điệp
Nguồn: mntienphong2.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 223
Năm 2020 : 3.351