Kiểm tra chuyên đề năm học 2019- 2020

Sáng ngày 08 tháng 1 năm 2020 trường mm non Tiên Phong II đã đón đoàn kim tra chuyên đ ca Phòng Giáo dc theo đúng tinh thn Quyết đnh s 01/QĐ- PGDĐT ngày 06/1/2020 ca Phòng Giáo dc & Đào to th xã Ph Yên v vic thành lp đoàn kim tra chuyên đ trường mm non Tiên Phong II năm hc 2019- 2020. Trưởng đoàn kim tra ông Nguyn Danh Hoài - Phó trưởng phòng Giáo dc & Đào to th xã Ph Yên cùng các ông bà là chuyên viên chu trách nhim v các lĩnh vc khác như chuyên môn Mm non, thi đua khen thưởng, y tế, bếp ăn bán trú, tài chính và các bà là Hiu trưởng các trường Mm non trong cm 2.

Trong buổi kiểm tra ông Nguyễn Danh Hoài đọc quyết định kiểm tra và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong tổ kiểm tra như sau:

- Ông Nguyễn Danh Hoài kiểm tra hồ sơ quản lý và các quy chế, kế hoạch của Hiệu trưởng.

- Ông Nguyễn Hữu Quảng kiểm tra hồ sơ y tế, hồ sơ thi đua, kiểm tra thực tế bếp ăn bán trú.

- Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt kiểm tra hồ sơ tài chính, hồ sơ bán trú hai năm 2018- 2019 và năm 2019- 2020.

- Bà Nguyễn Thị Thủy kiểm tra các hồ sơ chuyên môn, dự giờ 2 tiết dạy lớp Nhà trẻ.

- Bà Dương Thị Út dự giờ 2 hoạt động dạy: 1 hoạt động 3 tuổi và 1 mẫu giáo 5 tuổi và hồ sơ tổ chuyên môn mẫu giáo.

- Bà Trần Thị Năng dự giờ 2 hoạt động: 1 mẫu giáo 5 tuổi, 1 hoạt động  4 tuổi.

- Bà Nguyễn Thị Hiển dự giờ 2 hoạt động 1 3 tuổi, 1 hoạt động 5 tuổi và kiểm tra hồ sơ chuyên môn tổ nhà trẻ.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương đoàn kiểm tra đã hoàn thành công tác kiểm tra và họp rút kinh nghiệm cho nhà trường. Hồ sơ sổ sách nhà trường được đánh giá là đầy đủ các đầu kế hoạch báo cáo theo yêu cầu của Phòng và ngành. Hồ sơ chuyên môn sạch sẽ, gọn gàng cập nhật kịp thời đúng thời điểm, sắp xếp khoa học nhưng cần chú ý thêm về công tác tự bồi dưỡng chuyên môn. Các hoạt động của giáo viên trên lớp được đánh giá các cô nắm chắc các bước cơ bản, trẻ ngoan nề nếp, hứng thú học tập tuy nhiên các tiết dạy chưa nhiều sáng tạo và đổi mới, hồ sơ bán trú hoàn thiện kịp thời đầy đủ, Hồ sơ kế toán sạch sẽ gọn gàng thực hiện đúng các yêu cầu nghiệp vụ kế toán cơ bản.

Một số hình ảnh buổi kiểm tra

Ông Nguyễn Danh Hoài - kết luận

Năm 2024 : 3.538
Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:43|