Wednesday, 08/04/2020 - 21:11|

HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM QUÁN TRIỆT CÔNG VĂN CẤP TRÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Sau khi nhận được 1 số công văn của phòng giáo dục, UBND thị xã Phổ Yên trường mầm non Tiên Phong II tiến hành tổ chức họp hội đồng sư phạm triển khai các công văn về việc phòng chống dịch corona và hướng dẫn cách tự cách ly khi người thân hoặc bản thân có biểu hiện nghi ngờ mắc dịch.

Đồng chí Hoàng Thị Lụa - Hiệu trưởng nhà trường triển khai hướng dẫn số 01/UBND ngày 10/2/2020 về việc hướng dẫn cách ly tại nhà để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút corona yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phải tuyên truyền hướng dẫn cho phụ huynh lớp mình trên các nhóm chung của tường lớp.

Đồng chí Hoàng Thi Lụa triển khai công văn số 144/UBND -VP ngày 13/2/2020 về việc tăng cường các các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp corona.

Ngoài ra BGH nhà trường còn yêu cầu các lớp tuyên truyền tới phụ huynh học sinh khi học sinh đi học trở lại cần mang cho mỗi con một chiếc khẩu trang và bình nước uống riêng nhằm phòng dịch bệnh.

Năm 2020 : 3.556