Friday, 05/03/2021 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Tân Sửu 2021; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, ngày 22 tháng 1 năm 2021, Trường Mầm non Tiên Phong II tiến hành sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
Đến dự buổi lễ sơ kết, có đồng chí Hoàng Thị Lụa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
Tại hội nghị sơ kết, đ/c Hoàng Thị Lụa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.
Trong dịp này, nhà trường đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho 04 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019- 2020.
Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.


 


Tác giả: Nguyễn Điệp
Nguồn:tin tức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 63
Tháng 03 : 229
Năm 2021 : 2.063