Wednesday, 08/04/2020 - 22:39|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Để chuẩn bị tốt cho công tác kiểm định chất lượng vào tháng tháng 4/2020 của trường mầm non Tiên Phong II, sáng ngày 26/2/2020 nhà trường được đón đoàn tư vấn của Phòng giáo dục về kiểm tra, tư vấn về báo cáo, các minh chứng cho công tác đánh giá ngoài của nhà trường.

Tham gia buổi tư vấn gồm đoàn tư vấn của Phòng giáo dục: Ông Nguyễn Danh Hoài- Phó phòng phòng giáo dục thị xã Phổ Yên- trưởng đoàn

Bà Nguyễn Thị Thủy- Chuyên viên phòng giáo dục.

Cùng các bà là hiệu trưởng các trường mầm non đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kiểm định đánh giá chất lượng các nhà trường và tổ tự đánh giá của nhà trường.

Tổ tư vấn đã làm việc hết sức nghiêm túc khẩn trương xem xét kiểm tra tư vấn giúp nhà trường 1 cách chi tiết nhất từ minh chứng, đường dẫn đến báo cáo theo từng tiêu chuẩn.

Và tổ tư vấn cũng đã đánh giá bước đầu về công tác chuẩn bị của nhà trường là khá tốt và tiếp tục chỉnh sửa những chỗ chưa hợp lý để đảm bảo có thể đạt kết quả tốt nhất.

Năm 2020 : 3.558