Wednesday, 08/04/2020 - 22:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “ ĐƯỜNG HOA THANH NIÊN”

      Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên xã Tiên Phong, nhằm xây dựng đâye mạnh môi trường xanh sạch đẹp, đẩy lùi dịch bệnh. Đoàn xã đưa ra kế hoạch xây dựng tuyến “ Đường hoa Thanh niên” được đặt trên dọc tuyến đường từ trường Mầm non Tiên Phong II trải tới gần khu nhà văn hóa thôn Cổ Pháp. Được sự huy động các khối chi Đoàn trực thuộc chi Đoàn khối nông nghiệp và khối các chi Đoàn nhà trường đã quyên góp ủng hộ để xây dựng tuyến “ Đường hoa Thanh niên”.

      Các chi đoàn khối nông nghiệp và chi Đoàn nhà trường đã tham gia ủng hộ nhiệt tình xây dựng tyến Đường hoa. Và hai chi đoàn Trường Mầm non Tiên Phong II, chi Đoàn thôn Cổ Pháp chịu trách nhiệm chính chăm sóc và bảo vệ các chậu hoa giấy, các chậu hoa giấy được chung chuyển về từ trước tết Nguyên Đán và được hai chi Đoàn chăm sóc, bảo vệ.

       Vào ngày 19/ 3/ 2020, được sự nhất trí của ban thường vụ, sự nhất trí của hai cấp ủy chi bộ trường Mầm non Tiên Phong II và cấp ủy chị Bộ thôn Cổ Pháp tiến hành bàn giao công trình đường hoa thanh niên.  

       Về dự với buổi lễ rất vinh dự với Đoàn với sự có mặt của các đồng trí trong ban thường vụ Tỉnh Đoàn và Thị Đoàn. Cùng với đó là sự có mặt của các đồng chí bí thư chi Bộ Hoàng Thị Lụa- Hiệu trưởng nhà trường- đồng chí Hoàng Danh Thái- Bí thư thôn Cổ Pháp và sự có mặt đông đủ các đoàn viên hai chi Đoàn.

      Buổi lễ bàn giao diễn ra trong thời gian ngắn gọn, hiệu quả, hai chi Đoàn Trường Mầm non Tiên Phong II và Chi Đoàn thôn Cổ Pháp nhận bàn giao công trình và kí giấy cam kết chăm sóc bảo vệ cây chu đáo, xanh – tốt.

 Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 72
Tháng 04 : 430
Năm 2020 : 3.558