Thursday, 24/09/2020 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN XÃ TIÊN PHONG -HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ TIÊN PHONG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH ĐI/CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN “ NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG”

Sáng ngày 29/8/2020 đoàn xã Tiên Phong-hội LHTN Việt Nam xã Tiên Phong đã phát động hưởng ứng chương trình “những bước chân vì cộng đồng ” chặng 2 do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát đ̂ng và Sacombank là đơn vị đồng hành nhằm gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người. Với mỗi km đi bộ/chạy bộ của vận đ̂ng viên, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng xây dựng nhà văn hóa.

     Chương trình đã thu hút sự tham gia với gần 100 vận động viên là các đoàn viên, hội viên trong các chi đoàn khối nông nghiệp, khối nhà trường trong địa bàn xã Tiên Phong và các câu lạc bộ trẻ trên địa bàn, với tổng chiều dài quãng đường đi được triển khai sáng nay đạt được là gần 8km.

     Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” là hoạt động cụ thể hoá phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi và cuộc vận động “10.000 bước chân mỗi ngày”, nhằm động viên thanh niên luyện tập thể dục, thể thao nâng cao thể chất.

     Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của hội viên, thanh niên. Theo đó, các hội viên thanh niên sẽ tuỳ theo sức mình đóng góp tích cực vào việc tham gia xây dựng công trình nhà văn hóa cộng đồng. Nguồn sưu tầm

    Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 09 : 949
Năm 2020 : 12.574