Friday, 05/03/2021 - 08:40|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2021

Chiều nay 26-1, Liên đoàn Lao động T.X Phổ Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Quang- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Bùi Văn Lương- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đ/c Thường trực, Ban Thường vụ, ủy viên BCH, uỷ viên UBKT LĐLĐ thị xã khóa I; Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Hồng Hà- Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cấ đã thể hiện đầy đủ các kết quả hoạt động của công tác công đoàn năm 2020 về chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; Công tác tuyên truyền, giáo dục; Các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn; Công tác tài chính Công đoàn...Cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Nguồn:tin tức Copy link
Năm 2021 : 2.063