Thursday, 24/09/2020 - 06:08|

TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NỘI DUNG " HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

Thực hiện Công văn số 267/PGDĐT-GDMN ngày 01/6/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non theo hình thức tập huấn trực tuyến, ngày 04/6/2020, trường Mầm non Tiên Phong II cử các đồng chí CBQL, GV lớp MG tham dự theo tinh thần Công văn triệu tập.

Tại buổi tập huấn, lớp học được nghe đ/c Nguyễn Văn Hưng- PGĐ Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên khai mạc, chỉ đạo triển khai một số nội dung " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non, tầm quan trọng trong việc giáo dục đạo đức, tư tưởng của Bác đối với thế hệ mầm non.

Lớp học cũng được nghe trực tiếp đ/c Chu Thị Hồng Nhung- CVC Vụ GDMN- Bộ GDĐT- Báo cáo viên lớp tập huấn triển khai các nội dung:

+ Hướng dẫn tích hợp nội dung " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non.

+ Hướng dẫn tích hợp nội dung phòng chống bạo lực học đường vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Lĩnh hội kiến thức tại buổi tập huấn, sáng ngày 05/6/2020, Trường Mầm non Tiên Phong II tổ chức tập huấn, bồi dưỡng các nội dung trên tại nhà trường cho 100% các đồng chí giáo viên, nhân viên. Tại buổi bồi dưỡng, các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường thảo luận sôi nổi, đưa ra các hình thức, phương pháp và nội dung tích hợp " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; nội dung tích hợp phòng chống bạo lực học đường vào các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở GDMN phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi của trẻ.

Nguồn:mntienphong2.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 12.575