Friday, 05/03/2021 - 07:52|

THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN THÁNG 12 NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020- 2021. Nhằm từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tinh thần trách nhiệm tự giác trong thực hiện quy chế chuyên môn, tư vấn chia sẻ rút kinh nghiệm và đánh giá đúng chất lượng đội ngũ, trong tháng 12/2020, trường MN Tiên phong II  tiếp tục thực hiện triệt để hiệu quả công tác thao giảng, dự giờ giáo viên nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, công tác chuyên môn của giáo viên.

Sáng ngày 31/12/2020, tổ mẫu giáo và nhà trẻ tiến hành thao giảng chuyên môn với 02 hoạt động:

- HĐ1: Nhận biết tập nói: Con gà- con vịt- Nhóm trẻ D1

- HĐ2: Kỹ năng: Không nhận quà và đi theo người lạ- Trẻ MG 4-5 tuổi.

Với các hoạt động này, các đồng chí giáo viên tích cực cho trẻ hoạt động dưới hình thức trải nghiệm, học bằng chơi, chơi mà học, đem lại hiệu quả tích cực, giúp trẻ hứng thú hơn trong hoạt động.

Hoạt động: Nhận biết tập nói: Con gà- Con vịt do cô giáo Hoàng Thị Gấm tổ chức

Cô giáo Lưu Thị Cần với hoạt động dạy trẻ kỹ năng sống: Không nhận quà và đi theo người lạ

Chia sẻ, rút kinh nghiệm sau hoạt động

Nguồn:tin tức Copy link