Friday, 03/12/2021 - 20:32|

THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN THÁNG 10

Nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường; thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10, sáng ngày 29/10/2021, tổ chuyên môn mẫu giáo tổ chức thao giảng tuần 4 tháng 10.

Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên tổ chuyên môn nhà trẻ và mẫu giáo trong toàn trường.

Tại buổi thao giảng,các đồng chí giáo viên được dự 02 hoạt động:

+ HĐ1: Văn học: Truyện: Tích Chu- Lớp MG 4-5 tuổi B3 do cô giáo Vương Thị Thảo tổ chức

+ HĐ2: Lĩnh vực GDPTTM: Tạo hình: Dán ngôi nhà- Cô giáo Phạm Thị MinhThu- lớp MG 3-4 tuổi C3 thực hiện.

Cả 02 HĐ được các đồng chí GV chuẩn bị chu đáo, tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ hứng thú hoạt động cùng cô và đặc biệt trẻ mạnh dạn và trả lời câu hỏi rõ ràng, đáp ứng mục tiêu phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Hoạt động làm quen với văn học: Truyện: Tích Chu- Lớp 4-5 tuổi B3

Năm 2021 : 13.898