Sunday, 05/04/2020 - 11:10|

Tập huấn hướng dẫn hoạt động giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non năm học 2019- 2020

Thực hên Công văn số 05/PGDĐT-GDMN ngày 06/1/2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn hướng dẫn hoạt động giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non năm học 2019- 2020, từ ngày 09/1 đến 10/1/2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và trường Mầm non Sơn Ca, lớp tập huấn diễn ra với sự tham gia của các đồng chí là Hiêu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán nhà trẻ và mẫu giáo của các trường mầm non công lập, các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn thị xã, lớp tập huấn được nghe đồng chí Trần Thị Bích- Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Tân hướng dẫn một số nội dung về hoạt động giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non, những thuận lợi, khó khăn, vai trò, phương pháp, hình thức, nguyên tắc, căn cứ khi xây dựng kế hoạch cũng như tổ chức các hoạt động thuộc lĩnh vực tình cảm kỹ năng xã hội ...

Sáng ngày 10/1/2020, lớp tập huấn dược dự 02 hoạt động giáo dục kỹ năng sống tại trường Mầm non Sơn Ca, cả 02 hoạt động này được tổ chức nhằm minh họa cho các nội dung lý thuyết mà lớp tập huấn được lĩnh hội.

Đ/c Trần Thị Bích- Hiệu trưởng trường MN Phúc Tân- Báo cáo viên lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Danh Hoài- Phó trưởng Phòng GDĐT chỉ đạo và quán triệt lớp tập huấn