Sunday, 05/04/2020 - 10:31|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 12 CỤM CHUYÊN MÔN MẦM NON 2

Thực hiện kế hoạch chuyên môn cụm 2- giáo dục mầm non, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục cho trẻ mầm non. Ngày 26 tháng 12 năm 2019, tại trường Mầm non Tân Hương, cụm chuyên môn 2 mầm non tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 12 năm học 2019- 2020. Tham gia sinh hoạt chuyên môn gồm Ban giám hiệu, giáo viên cốt cán 08 nhà trường thuộc cụm 2 chuyên môn mầm non ( MN Tiên Phong 1; MN Tiên Phong II; MN Tân Hương; MN Tân Phú; MN Nam Tiến; MN Thuận Thành; MN Trung Thành; MN Đông Cao).

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đ/c BGH và giáo viên được dự 02 hoạt động do các cô giáo trường MN Tân Hương thực hiện:

+ Hoạt động 1: Lĩnh vực PTNN: Văn học: Truyện: Bác Gấu đen và hai chú Thỏ.

+ Hoạt động 2: Lĩnh vực PTTCKNXH: Bé làm gì khi bị lạc.

Lĩnh vực PTNN: Kể chuyện: Bác Gấu đen và hai chú thỏ- lớp MG 3-4 tuổi do cô giáo Nguyễn Thị Thương Trang thực hiện

Lĩnh vực PTTCKNXH: Bé làm gì khi bị lạc- lớp MG 5-6 tuổi do cô giáo Âu Thị Huyền thực hiện

Đ/c Dương Thị Út- Hiệu trưởng trường MN Tiên Phong 1- Cụm trưởng cụm chuyên môn mầm non 2 chủ trì buổi thảo luận

Đ/c Nguyễn Danh Hoài- Phó trưởng phòng Giáo dục đào tạo- Có ý kiến kết luận và chỉ đạo Hội nghị.

Nguồn: mntienphong2.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 3.347