SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2 THÁNG 11/2022

Ngày 11/11/2022 rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên, các đ/c CBQL, giáo viên cốt cán các trường mầm non cum 2 đã về thăm trường và dự các hoạt động giáo dục.

+ Hoạt động 1: PTTM: Dạy hát: Nào cùng ca vang - lớp MG 5 tuổi A2 do cô giáo Hà Thị Lan Anh thực hiện.

+ Hoạt động 2: PTTCKNXH: Dạy trẻ mặc áo cài khóa và kéo khoá áo- lớp MG 3-4 tuổi C1 do cô giáo Đặng Thị Bích thực hiện

Cả 02 hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, trẻ hứng thú tham gia hoạt động, trẻ được cung cấp kỹ năng tự, tự mình mặc áo và cài khóa trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn giúp trẻ phát triển các nhóm cơ nhỏ, sự khéo léo của đôi bàn tay mình nữa; hoạt động âm nhạc giúp trẻ có kỹ năng cảm thụ âm nhạc, phát triển tai nghe âm nhạc cho trẻ....Qua 02 hoạt động giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Sau đây là một số hình ảnh!

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Phong II
Năm 2022 : 17.245
Monday, 05/12/2022 - 00:55|
Chào mừng Lễ công bố Nghị quyết số 469/NQ-UBTVQH15 ngày 15/02/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên