Friday, 03/12/2021 - 20:44|

HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN- TRIỂN KHAI NỘI DUNG TẬP HUẤN TẠI NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc triển khai các nội dung tập huấn tại trường sau khi lĩnh hội các kiến thức tại Phòng Giáo dục, Trường MN Tiên Phong II tổ chức hội nghị chuyên môn, triển khai một số nội dung thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi; Triển khai kế hoạch giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và ứng xử văn hóa trong trường học giai đoạn 2021- 2025.

Dự hội nghịcó các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Lụa- Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và ứng xử văn hóa trong trường học giai đoạn 2021- 2025. Đ/c Nguyễn Thị Điệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai một số nội dung thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi. Các đồng chí CBGV trong nhà trường tích cực học tập, bồi dưỡng và đưa vào thực hiện có hiệu quả.

Năm 2021 : 13.898