Wednesday, 08/04/2020 - 21:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tiên Phong II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUT CORONA GÂY RA

    Thực hiện CV 239 của UBND tỉnh  Thái Nguyên về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut corona gây ra. Thực hiện kế hoạch số 58/PGD Nhà trường đã tiến hành cho các bạn học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh từ ngày 10/2 đến ngày 16/2/2020.Thực hiện kế hoạch của PGD, trườn mầm non Tiên Phong II, đã thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh cho học sinh tạm nghỉ và toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường tiến hành phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.

      Không ngoài vòng chống dịch, Chi Đoàn Mầm non Tiên Phong II thực hiện kế của nhà trường, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn tiến hành tuyên truyền tới tất cả các bậc phụ huynh về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và việc tiếp tục  tạm cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/2 đến 16/2/2020. Trong thời gian cho học sinh nghỉ học các đồng chí đoàn viên thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp học. Các đồng chí tiến hành vệ sinh các tủ đồ dùng đồ chơi, tủ tư trang cho trẻ, đồng thời tiến hành cọ rửa đồ chơi. Bên cạnh đó, các đồng chí đoàn viên phối kết hợp với các đồng nghiệp tiến hành luộc khăn mặt, luộc cốc uống nước cho trẻ. Việc tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học nhằm phòng chống dịch.

     Trước tình hình dịch đang diễn ra, từng đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên, nhân viên trong trường Mầm non nêu cao tinh thần phòng và chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.

     Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho công tác phòng và chống dịch viêm đường hô hấp cấp:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 72
Tháng 04 : 428
Năm 2020 : 3.556