Friday, 03/12/2021 - 20:13|

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 8

Chiều ngày 30/8/2021, chi bộ trường mầm non Tiên Phong II tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 8.

Về dự với chi bộ có: + Đồng chí Hà Trọng Tài- Ủy viên BTV Đảng ủy xã Tiên Phong- Phó chủ tịch UBND- Lãnh đạo phụ trách chi bộ nhà trường.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Phó BT chi bộ- Chủ tịch CĐ- Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng 14 đồng chí Đảng viên của chi bộ.

Trong buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Điệp triển khai quán triệt Nghị Quyết đại hội Đảng lần thứ XIII.

Đánh giá các hoạt động mà chi bộ đã làm được.

- Triển khai kế hoạch thực hiện trong tháng 9.

- Triển khai phương án khai giảng trực tuyến trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Sau khi nghe chi bộ triển khai và ý kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Hà Trọng Tài có ý kiến nhận xét và chỉ đạo cho chi bộ hoạt động tốt hơn trong tháng 9.

Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí thư ký thông qua Nghị Quyết cuộc họp

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Năm 2021 : 13.897