Friday, 03/12/2021 - 20:43|

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NQ ĐHĐB TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 05/4/2021 của BTV Đảng ủy xã Tiên Phong về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 21/6/2021, tại Hội trường đa năng xã Tiên Phong, Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được diễn ra với sự tham gia của các đ/c UVBTV, UVBCH Đảng ủy xã Tiên Phong, các đ/c Trưởng, Phó các ngành, đoàn thể xã, các Hội đặc thù của xã, các đ/c Bí thư, UVBCH các chi bộ trong toàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- UVBTV thị ủy- Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy- Giám đốc Trung tâm BD chính trị thị xã Phổ Yên đã tập trung triển khai những vấn đề cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện ĐH XIII của Đảng, gồm: Nghị quyết ĐH lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo của BCHTW Đảng khóa XII về các văn kiện ĐH XIII của Đảng; Báo cáo chính trị của BCHTW khóa XII tại ĐH lần thứ XIII; Chiến lược phát triển kinh tế- xã hội 10 năm 2021- 2030; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021- 2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII.

Kết thúc Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Giáp- UVBCH Đảng bộ thị xã- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã Tiên Phong đã kết luận Hội nghị, yêu cầu các chi bộ tập trung nghiên cứu các văn bản Đại hội, tổ chức triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới 100% đảng viên trong chi bộ.

Nguồn:mntienphong2.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 13.898