Wednesday, 08/04/2020 - 22:51|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BÉ VUI HỘI XUÂN NĂM 2020

Năm nào cũng vậy trong không khí tết đến xuân về, cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Tiên Phong II lại háo hức công tác chuẩn bị để tạo cho học sinh cả trường có một sân chơi vừa bổ ích lại vừa giúp các con biết thêm về ngày tết cổ truyền dân tộc, biết làm những thứ trang trí dù là nhỏ bé cho ngôi nhà ngôi trường của các con. Đó chính là công tác chuẩn bị "Bé vui hội xuân" với những tâm huyết mà chính các cô giáo đang hàng ngày chuẩn bị. Để ngày hội xuân các con được biết tới những trò chơi dân gian, cách làm món ăn cổ truyền như gói bánh chưng ngày tết, dán hoa mai hoa đào trang trí cho ngày tết.... Biết bao điều nhỏ nhoi đó được các cô giáo mầm non Tiên Phong II đang ngày ngày miệt mài tạo ra để kịp cho ngày 16/1/2020 các con được đón một hội xuân ấm áp và tuyệt vời nhất.

Năm 2020 : 3.558