Tuesday, 04/08/2020 - 00:03|

CHI ĐOÀN TIẾN HÀNH LAO ĐỘNG DỌN DẸP VỆ SINH

Thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường, kế hoạch hoạt  của chi Đoàn, các đồng chí đoàn viên trong nhà trường đã thường xuyên tiến hành dọn dẹp  vệ sinh trong và ngoài lớp học.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chi Đoàn, các đồng chí đoàn viên khu Thù Lâm đã tiến hành chăm sóc bồn hoa cây cảnh trên sân trường vào chiều ngày 13/ 7/2020. Hòa chung không khí nhằm xây dựng môi trường xanh sạch đẹp.

Ngoài giờ chăm sóc và giáo dục trẻ, các đồng chí tranh thủ chăm sóc cây cảnh các bồn hoa, cùng nhau thu dọn vệ sinh bên ngoài lớp học. Qua đó tạo môi trường xanh- sạch- đẹp. Tạo bầu không khí  tươi vui khi trẻ tới trường.

Chi đoàn không ngừng  xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch đề ra một cách có hiệu quả.

Năm 2020 : 10.404