CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 "TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ PHỔ YÊN - XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG"

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và công tác Hội thành phố Phổ Yên năm 2022; Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 22/9/2022 của Ban Thường vụ Thành đoàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ công bố Nghị quyết 469/NQ-UBTVQH15 và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (lần 3); chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022); 76 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ (23/11/1946-23/11/2022); 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái nguyên lần thứ XV tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sáng ngày 17/11/2022, tại Trạm Y tế phường Tiên Phong, Ban Thường vụ Thành đoàn - Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố cùng với Bệnh Viện A Thái Nguyên, Hội chữ thập đỏ, Đảng uỷ phường Tiên Phong tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cắt tóc, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, giáo viên và Đoàn viên thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tiên Phong.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ Việt Nam thành phố Phổ Yên; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố Phổ Yên; Bác sĩ chuyên khoa II Hà Hải Bằng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Công Lộc- Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Tiên Phong; các y bác sĩ bệnh viện A; CLB Thanh niên tình nguyện thành phố; cán bộ trạm y tế và cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên phường Tiên Phong tình nguyện hỗ trợ cho

Được sự phân công của Đoàn Phường Tiên Phong các chi Đoàn khối nông nghiệp và khối nhà trường đã tham gia hỗ trợ cho chương trình.

Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa:

Tư vấn sức khoẻ, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người thuộc đối tượng gia đình chính sách, giáo viên và đoàn viên niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tặng 15 suất quà gia đình chính sách, giáo viên, đoàn viên thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Cắt tóc miễn phí cho nhân dân địa phương.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình trị giá 100 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho hoạt động

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Phong II
Năm 2022 : 17.245
Monday, 05/12/2022 - 00:57|