Thursday, 24/09/2020 - 06:26|

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về  hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy- HĐND -UBND xã Tiên Phong  và các bậc phụ huynh, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường  Mầm non Tiên Phong long trọng tổ chức: “Ngày hội đến trường của bé”  năm học 2020 - 2021 với hình thức giãn  cách, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, phù hợp với điều kiện của nhà trường.

Về  dự Ngày hội đến trường của bé, trường Mầm non Tiên Phong II vinh dự được đón tiếp:

1. Đại biểu đại diện Đảng ủy- HĐND - UBND xã  Tiên Phong

- Đồng chí: Hà Trọng Tài – UVBTV Đảng ủy  – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Phong.

Các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã. Các đồng chí lãnh đạo 5 xóm trong địa bàn xã Tiên Phong.

2. Đại biểu đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh 18 nhóm lớp.

3. Đại biểu đại diện cho Ngân hàng Quốc tế Á châu ACB, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh, trạm y tế xã.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  cháu học và 574 học sinh cùng các bậc phụ huynh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ đã góp phần tạo nên thành công của ngày hội.

Trong ngày hội đến trường của bé, các cháu trong toàn trường được tham gia chơi các trò chơi dân gian. Được biểu diễn và xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bạn trong nhà trường biểu diễn. Các anh chị lớp mẫu giáo 5 tuổi đón các em bé 3 tuổi vào trường với bao niềm vui mới.

Được nghe cô giáo Hoàng Thị Lụa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tuyên bố khai giảng năm học mới trong không khí tưng bừng phấn khởi. Cô và các cháu trường Mầm non Tiên Phong II được đón nhận những bó hoa chúc mừng, những lời chúc tốt đẹp từ các vị đại biểu và các bậc phụ huynh nhân dịp năm học mới. Hứa hẹn năm học 2020 – 2021 nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao cho.

Một số hình ảnh của ngày khai giảng năm học mới

Tác giả: Hoàng Lụa
Năm 2020 : 12.575