Thursday, 24/09/2020 - 05:21|

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trên địa bàn xã Tiên Phong năm 2020

Chiều ngày 31/8/2020, 5 trường học từ cấp học mầm non đến THCS trên địa bàn xã Tiên Phong đã tổ chức buổi học tập chính trị hè năm 2020 tại hội trường UBND xã Tiên Phong cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 5 nhà trường. Tham dự lớp bồi dưỡng có;

* Từ phía xã Tiên Phong;

- Ông Nguyễn Văn Giáp- Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND.

- Ông Trần Doanh Tâm-  Phó bí thư thường trực  Đảng ủy xã.

- Ông Ngô văn Quân- Chủ tịch UBND xã Tiên Phong

Cùng các ông bà trong trưởng ban ngành đoàn thể xã Tiên Phong.

* Phía các nhà trường;

- Các ông bà là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non Tiên Phong I, Tiên Phong II, Tiểu học Tiên Phong I, Tiên Phong II và THCS Tiên Phong.

Cùng toàn thể giáo viên nhân viên của 5 trường đóng quân trên địa bàn xã Tiên Phong.

Buổi bồi dưỡng chính trị được 2 đồng chí báo cáo viên giảng với nội dung:

Đ/c Nguyễn Văn Giáp- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Báo cáo viên giảng các chuyên đề:

- Nội dung về lịch sử Đảng bộ địa phương, tình hình thời sự quốc tế trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2020; một số nội dung về tình hình kinh tế- xã hội của địa phương.

- Thông tin vê những nội dung cơ bản, cốt lõi trong dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết và chương trình hàng động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tiên Phong nhiệm kỳ 2020- 2025, một số chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác giáo dục và dào tạo.

- Thông tin về kết quả Đại hội Đảng lần thứ XIII của thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Trần Doanh Tâm- Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã - Báo cáo viên giảng chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 202 về " Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Với 4 chuyên đề với 1 buổi chiều nhưng với tinh thần nghiêm túc tiếp thu kiến thức của học viên và sự truyền đạt ngắn gọn sâu sắc của các báo cáo viên buổi bồi dưỡng đã đạt được kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh lớp bồi dưỡng chính trị:

Năm 2020 : 12.574