GIỚI THIỆU CHUNG

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG II

Địa chỉ: Tiên Phong- Phổ Yên- Thái Nguyên

Email: c0tienphong2.phongpy@thainguyen.edu.vn

Điện thoại: 0988 326 871

 

          Trường Mầm non Tiên Phong II nằm trên địa bàn xã Tiên Phong- Phổ Yên. Trường MN Tiên Phong II được tách ra từ trường Màm non Tiên Phong vào 18/11/2006. Ban đầu nhà trường chỉ có  11 cán bộ, giáo viên, với 9 nhóm lớp và 5 điểm trường. Đến nay nhà trường đã phát triển hơn về cả cơ sở vật, con người môi trường cảnh quan. Hiện nay nhà trường đã có tới 18 nhóm lớp, 1 dãy nhà 2 tầng với 8 phòng học. Nhà trường có 2 điểm trường với 2 khu bếp ăn riêng từng khu. Cả điểm trường trung tâm và điểm trường lẻ đều có cơ sở vật chất và môi trường cảnh quan khang trang.

          Đến năm 2010, nhà trường đạt trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1. Đến năm 2020, trường Mầm non Tiên Phong II tiếp tục được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 lần 2. Đồng thời nhà trường đã thực hiện công tác đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục và được công nhận chất lượng giáo dục cấp độ 2.

          Hiện nay, về cơ cấu tổ chức nhà trường có 01chi bộ Đảng, công đoàn, chi đoàn với tổng số 53 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó biên chế là 28 đồng chí, 100% đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn có 27/28 = 96,4% và 589 trẻ được chăm sóc, giáo dục theo độ tuổi tại 18 lớp.

          Hàng năm tập thể nhà trường đều hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao và được nhận giấy khen của các cấp. Các đồng chí giáo viên tham gia các cuộc thi GVDG cấp thị xã đều đạt giải. Cán bộ quản lý và nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc đạt giấy khen, bằng khen của tỉnh, Sở giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

          Với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, trường mầm non Tiên Phong II thực sự là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và cộng đồng trên địa bàn xã Tiên Phong và các xã lân cận yên tâm gửi con cháu mình vào đây để học tập.

 Thông tin liên hệ

 

Tổ chức :

Trường mầm non Tiên Phon